Lỗi vi phạm lệnh trừng phạt thương mại

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Yêu cầu pháp lý

Google cung cấp các phiên bản đã dịch của Trung tâm trợ giúp để mang lại sự thuận tiện, dù các bản dịch đó không có ý làm thay đổi nội dung chính sách của chúng tôi. Phiên bản tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức mà chúng tôi sử dụng để thực thi các chính sách của mình. Để xem bài viết này bằng ngôn ngữ khác, bạn hãy sử dụng trình đơn ngôn ngữ thả xuống ở cuối trang.

 

Người dùng Display & Video 360 phải tuân thủ chính sách Google Ads này. Hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp Display & Video 360 để biết thêm các quy định hạn chế khác.

Chúng tôi hy vọng tất cả các nhà quảng cáo đều tuân thủ pháp luật địa phương đối với bất kỳ khu vực nào mà quảng cáo của họ nhắm mục tiêu, ngoài việc tuân thủ các chính sách tiêu chuẩn của Google Ads. Chúng tôi thường đặc biệt thận trọng trong việc áp dụng chính sách này bởi vì chúng tôi không muốn cho phép nội dung có vấn đề về pháp lý.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các yêu cầu pháp lý theo quốc gia cụ thể, nhưng lưu ý rằng đây không phải là danh sách đầy đủ. Các nhà quảng cáo nên tự tìm hiểu về các quy định địa phương đối với bất kỳ vị trí nào mà quảng cáo của họ nhắm mục tiêu. Tìm hiểu về các biện pháp mà Google sẽ thực hiện trong trường hợp bạn vi phạm chính sách của Google.

Vui lòng lưu ý rằng một số quốc gia, ngành và hiệp hội thương mại nhất định có quy tắc tự quản lý riêng dành cho quảng cáo và tiếp thị. Bạn có thể tìm thấy danh sách chứa một số quy tắc trong số đó tại đây. Nhà quảng cáo trên Google cần tham khảo các quy tắc này nếu phù hợp.

Nếu nhận được một yêu cầu pháp lý hợp lệ cho rằng quảng cáo của bạn vi phạm luật pháp địa phương hoặc quy định hiện hành hoặc quy tắc thực hành, thì chúng tôi có thể từ chối quảng cáo này trong phạm vi khu vực tài phán mà quảng cáo được coi là bất hợp pháp.

Bất kỳ người dùng hoặc cơ quan chính phủ nào cũng có thể gửi cho Google yêu cầu pháp lý nhằm xóa nội dung thông qua Trung tâm trợ giúp pháp lý theo địa chỉ g.co/legal.

Nhằm duy trì tính minh bạch, chúng tôi có thể gửi một bản sao của từng yêu cầu pháp lý mà chúng tôi nhận được đến dự án Lumen để công bố. Nhà quảng cáo có thể tìm thấy thông tin về những khiếu nại đối với quảng cáo của họ trên Lumen bằng cách tìm URL quảng cáo có liên quan.

Nhà quảng cáo cũng có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ Google Ads nếu có câu hỏi khác về các yêu cầu xóa theo pháp luật. Trước tiên, các nhà quảng cáo nên giải quyết vấn đề trực tiếp với nguyên đơn đã gửi thông báo pháp lý đó.

Hãy truy cập vào Báo cáo minh bạch của chúng tôi để xem thêm dữ liệu về những yêu cầu mà chúng tôi nhận được từ chủ sở hữu bản quyền và chính phủ về việc xóa thông tin khỏi sản phẩm của chúng tôi.

Vi phạm lệnh cấm vận kinh tế

Chỉ thị về dịch vụ truyền thông nghe nhìn

Yêu cầu pháp lý tại địa phương

Để biết loại yêu cầu pháp lý địa phương mà Google giám sát trong hoạt động quảng cáo, hãy chọn quốc gia từ trình đơn dưới đây. Lưu ý rằng đây không phải là danh sách đầy đủ về các yêu cầu pháp lý tại địa phương hoặc các quốc gia, đồng thời bạn vẫn phải chịu trách nhiệm nghiên cứu và tuân thủ luật pháp địa phương nơi doanh nghiệp của bạn hoạt động và ở bất kỳ khu vực nào mà quảng cáo của bạn nhắm đến.

Những hạn chế bên dưới là dành cho quảng cáo nhắm mục tiêu quốc gia này:
Việt Nam
 
 

Việt Nam

Green checkmark, allowed Ví dụ về nội dung được phép nhưng có giới hạn

  • Nội dung tôn giáo

 Một số ví dụ về nội dung không được phép

  • Dịch vụ cô dâu quốc tế
  • Nội dung chính trị: Bao gồm các ứng cử viên chính trị và đảng phái chính trị.
Cách xử lý: Yêu cầu pháp lý địa phương


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT

 Gọi: 0906 116 486 » Tư Vấn Ngay hoặc Add Chát ZALO
VPGD: 176 Định Công (Tầng 03 Toà B1 Sky Central), Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Trụ Sở Chính: Số 87 Ngõ Hoà Bình 7, Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Việt Nam 
 
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0105127719
Ngày cấp 19 tháng 01 năm 2011
Nơi cấp: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Chủ sở hữu: Trần Đức Thắng

DMCA.com Protection Status