Chuyển Tên Miền Về Cnv.,Jsc

Điều kiện chuyển Tên miền

Hãy chuyển tên miền về Cnv.,Jsc để được an toàn và phục vụ tốt nhất. Cnv.,Jsc là Nhà đăng ký tên miền cấp quốc tế trực tiếp của ICANN (tổ chức quản lý tên miền toàn cầu) và là Nhà đăng ký tên miền .VN trực thuộc VNNIC (Tổ chức quản lý tên miền quốc gia Việt Nam). Hiện tại Chúng tôi là nhà đăng ký tên miền số 1 tại Việt Nam. Tên miền chuyển về Cnv.,Jsc sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Chuyển domain từ nơi khác về Cnv.,Jsc tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại Cnv.,Jsc với bảng giá tên miền hiện tại ở Cnv.,Jsc. Sau khi tên miền transfer thành công về Cnv.,Jsc. Quý khách sẽ được cung cấp công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp.

Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý.

Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về Cnv.,Jsc:

A. CHUYỂN TÊN MIỀN QUỐC TẾ VỀ Cnv.,Jsc:

1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Quý khách cần kiểm tra email whois hiện tại phải là địa chỉ email mà Quý khách có thể check được. Quý khách có thể xem thông tin whois của tên miền tại whois.pavietnam.netTheo quy định ICANN, tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới cho phép chuyển nhà đăng ký

2. Tiến hành transfer tên miền về Cnv.,Jsc bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer

3. Sau khi hoàn tất thanh toán và cung cấp đủ thông tin bên trên, Chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của Quý khách. Khi đó Quý khách click vào link xác nhận đồng ý chuyển domain về Cnv.,Jsc quản lý trong email Quý khách nhận được, hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

Chú ý: 
Chuyển tên miền quốc tế về Cnv.,Jsc không tốn phí (free), Quý khách chỉ cần đóng phí gia hạn 1 năm theo qui định chung của ICANN. Sau khi domain transfer về Cnv.,Jsc, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho Quý khách 1 năm.

B. CHUYỂN TÊN MIỀN .VN VỀ Cnv.,Jsc:

1. Quý khách yêu cầu Nhà Đăng Ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Theo quy định VNNIC, tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới cho phép chuyển nhà đăng ký. 

2. Tiến hành transfer tên miền về Cnv.,Jsc bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer

3. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin bên trên thông qua form transfer. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động cho Quý khách. Thời gian transfer sẽ mất trong vòng 5 ngày. 

Chú ý:
Chuyển tên miền .VN về Cnv.,Jsc không tốn phí (free), nếu Quý khách đóng phí thì sẽ được gia hạn tên miền theo bảng giá http://cnv.com.vn/server/ten-mien/bang-gia-ten-mien.html. Sau khi tên miền transfer về Cnv.,Jsc, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT

 Gọi: 0906 116 486 » Tư Vấn Ngay hoặc Add Chát ZALO
VPGD: 176 Định Công (Tầng 03 Toà B1 Sky Central), Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Trụ Sở Chính: Số 87 Ngõ Hoà Bình 7, Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Việt Nam 
 
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0105127719
Ngày cấp 19 tháng 01 năm 2011
Nơi cấp: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Chủ sở hữu: Trần Đức Thắng

DMCA.com Protection Status