Giới thiệu về tỷ lệ nhấp chuột

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Tỷ lệ nhấp chuột là số lần nhấp bạn nhận được trên Mạng tìm kiếm chia cho số lần nhấp tối đa ước tính bạn đã có thể nhận được. Dữ liệu chỉ có sẵn ở cấp nhóm sản phẩm dành cho Chiến dịch mua sắm.

Bài viết này giải thích thời điểm nên sử dụng tỷ lệ nhấp chuột, cách tỷ lệ nhấp chuột hoạt động và cách tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn. 

 

Thời điểm nên sử dụng

Để hiểu được giá trị của tỷ lệ nhấp chuột, bạn có thể so sánh tỷ lệ nhấp chuột với các kết quả mà bạn thấy cho tỷ lệ hiển thị. Trong khi tỷ lệ hiển thị cho bạn biết về tỷ lệ hiển thị đủ điều kiện, tỷ lệ nhấp chuột cho bạn biết tỷ lệ nhấp chuột bạn có thể nhận được cho hiển thị đủ điều kiện. Tuy nhiên, khi tỷ lệ hiển thị của bạn có thể cao, thậm chí 100%, bạn vẫn có thể chỉ nhận được số lần nhấp nhỏ. Bạn có thể sử dụng tỷ lệ nhấp chuột để biết mức độ mình sắp nhận được số lần nhấp tối đa có thể như thế nào.

Cách hoạt động

Tương tự như tỷ lệ hiển thị, hệ thống của chúng tôi phân tích đấu giá quảng cáo trong suốt cả ngày và bao gồm tất cả các phiên đấu giá mà tại đó quảng cáo của bạn đã hiển thị hoặc quảng cáo của bạn đã cạnh tranh trong phiên đấu giá đó.

Để ước tính tỷ lệ nhấp chuột, chúng tôi so sánh số lần nhấp bạn đã thực sự nhận được với số lần nhấp tối đa bạn đã có thể nhận được. Số lần nhấp tối đa bạn có thể nhận được phụ thuộc vào sự nổi bật của quảng cáo và số lượng quảng cáo bạn hiển thị cho truy vấn tìm kiếm. Hai yếu tố này đều bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác bao gồm giá thầu của bạn, chất lượng tổng thể và mức độ liên quan của quảng cáo.

Lưu ý

  • Tỷ lệ nhấp chuột bao gồm tất cả các phiên đấu giá nơi quảng cáo của bạn đã hiển thị hoặc nơi quảng cáo của bạn đã cạnh tranh trong phiên đấu giá đó. Ví dụ: tỷ lệ này có thể bao gồm các phiên đấu giá nơi quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở mức gấp hai lần giá thầu hiện tại của quảng cáo đó nhưng có thể loại trừ các phiên đấu giá nơi quảng cáo được ước tính cần tăng 1.000% giá thầu để xuất hiện.
  • Vì tỷ lệ nhấp chuột dựa trên ước tính về thời điểm quảng cáo của bạn đã cạnh tranh trong phiên đấu giá nên biến động nhỏ theo thời gian không nhất thiết nghĩa là bạn cần thực hiện thay đổi. Thay đổi đối với giá thầu, chất lượng tổng thể và mức độ liên quan của quảng cáo hoặc hệ thống quảng cáo của Google có thể thay đổi tập hợp phiên đấu giá mà hệ thống ước tính bạn đã cạnh tranh.

Ghi chú dữ liệu

  • Bạn chỉ có thể xem dữ liệu tỷ lệ nhấp chuột cho Chiến dịch mua sắm. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về tỷ lệ nhấp chuột trên tab Nhóm sản phẩm.
  • Tất cả các chỉ số tỷ lệ nhấp chuột đều được cập nhật một lần mỗi ngày, vào khoảng 2 giờ chiều theo Giờ Thái Bình Dương [GMT-8]. Kết quả là, dữ liệu tỷ lệ nhấp chuột mà bạn thấy sẽ không phản ánh ngày hiện tại và cũng có thể không bao gồm tỷ lệ nhấp chuột của ngày trước đó (nếu bạn đang chạy báo cáo trước 1 giờ chiều). Ví dụ: dữ liệu tỷ lệ nhấp chuột cho Thứ 2 sẽ không sẵn có cho đến sau 1 giờ chiều Thứ 3.
  • Tỷ lệ nhấp chuột cho Chiến dịch mua sắm có sẵn từ ngày 9 tháng 9 năm 2015.

Cách tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn

  • Hãy nhớ rằng bạn cần phải nhận hiển thị trước khi có thể nhận được nhấp chuột. Mọi việc bạn có thể làm để tăng tỷ lệ hiển thị cũng hữu ích để tăng tỷ lệ nhấp chuột. Tìm hiểu về cách tăng tỷ lệ hiển thị.
  • Thậm chí nếu bạn có tỷ lệ hiển thị cao, tỷ lệ nhấp chuột của bạn có thể vẫn thấp hơn. Tăng giá thầu và chất lượng cũng như mức độ liên quan của quảng cáo có thể giúp quảng cáo của bạn có vị trí cao hơn và nhận được nhiều nhấp chuột hơn.
  • Hãy nhớ rằng nhiều Quảng cáo mua sắm từ cùng một nhà quảng cáo có thể hiển thị cùng một lúc. Khi có nhiều quảng cáo hiển thị cùng một lúc, bạn sẽ tăng cơ hội có bất kỳ quảng cáo nào được nhấp vào. Do đó, bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột tổng thể bằng cách hiển thị nhiều sản phẩm. Mỗi hiển thị bổ sung sẽ tăng cơ hội nhận được nhấp chuột và do đó tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. '; document.write(''); document.write(addy_text37551); document.write('<\/a>'); //-->\n This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 Gọi: 0906 116 486 » Tư Vấn Ngay
Trụ Sở Chính: Số 87 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD: Tầng 3-4, Số 01 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội (Viet Tower Building - Đầu Phố Thái Hà Chùa Bộc)
 CN 01: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (TNR Tower Building)
 CN 02: 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội ( Hồ Gươm Plaza )
 CN 03: 03 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (SUN Ancora Building)
 CN 04: 265 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội (FLC Twin Towers Building)
 
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0105127719
Ngày cấp 19 tháng 01 năm 2011
Nơi cấp: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Chủ sở hữu: Trần Đức Thắng