Sử dụng dữ liệu nhấp chuột miễn phí

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 

Một số quảng cáo tinh vi hơn, có đoạn video ngắn hoặc hình ảnh có thể mở rộng. Nếu bạn đã tạo quảng cáo như vậy, một số tương tác có thể có của khách hàng với các quảng cáo đó có thể miễn phí. Những tương tác miễn phí này sẽ không tự động xuất hiện trong bảng thống kê tài khoản của bạn, nhưng bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem dữ liệu của mình để thấy chúng.

 

Việc biết khách hàng tương tác với quảng cáo của bạn như thế nào có thể giúp bạn hiểu định dạng nào thu hút sự chú ý của họ và phần nào của quảng cáo luôn khiến khách hàng phải chú ý. Điều này có thể giúp bạn hiểu thêm về những gì khiến họ tập trung vào quảng cáo của bạn và điều gì khiến họ nhấp qua để đến trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để tinh chỉnh quảng cáo theo cách mà khách hàng thấy hấp dẫn nhất.

Tìm dữ liệu nhấp chuột miễn phí của bạn

Chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại https://adwords.google.com.vn.
 2. Nhấp vào tab Chiến dịch. Nếu bạn muốn xem dữ liệu cho một chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo cụ thể, hãy nhấp vào tên chiến dịch hoặc tên nhóm quảng cáo đó trong bảng điều khiển ở bên cạnh trang.
  Campaigns tab
   
 3. Nhấp vào tab Thứ nguyên.
  Dimensions tab
   
 4. Nhấp vào trình đơn Chế độ xem trong thanh công cụ.
 5. Chọn Nhấp chuột miễn phí.
  Free clicks
   
 6. Bảng thống kê của bạn sẽ chứa các cột và chỉ số được hiển thị trong bảng cho số nhấp chuột miễn phí, số lần hiển thị, cũng như loại và tỷ lệ nhấp chuột miễn phí.
 7. Khi bảng thống kê giống như cách bạn muốn, bạn có thể tải xuống dữ liệu trong báo cáo. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống .

HÃY DÙNG THỬ

Hiểu cách hoạt động của nhấp chuột và tương tác miễn phí

Nhấp chuột cũng là "tương tác quảng cáo". Bất cứ lúc nào khách hàng đặt con trỏ của họ lên quảng cáo của bạn là họ đang tương tác với quảng cáo, cho dù họ có nhấp vào quảng cáo hay không. Nếu họ nhấp vào các phần nhất định của quảng cáo và quảng cáo là tương tác, một số trong số các tương tác đó sẽ miễn phí. Trong các trường hợp đó, tương tác được xem là “nhấp chuột miễn phí”.

Ví dụ:

Nếu quảng cáo của bạn là quảng cáo hình ảnh có thể mở rộng, bạn sẽ không bị tính phí nếu khách hàng nhấp vào quảng cáo để mở rộng hình ảnh trong quảng cáo, vì đó là bản chất tương tác của định dạng quảng cáo này.

Tùy vào định dạng quảng cáo, bạn sẽ bị tính phí nếu khách hàng hoàn thành tương tác quảng cáo kết nối họ với doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn hoặc với tương tác khách hàng chính mà quảng cáo đã được thiết kế.

Ví dụ:

 1. Nhấp chuột vào dòng tiêu đề của quảng cáo văn bản chuẩn sẽ đưa khách hàng tới trang đích của quảng cáo. Đây là nhấp chuột chuẩn mà bạn sẽ bị tính phí.
 2. Nếu khách hàng nhấp vào quảng cáo để bắt đầu nội dung quảng cáo AdWords cho video của bạn, bạn sẽ không bị tính phí ngay. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí nếu người xem tiếp tục xem video trong một lượng thời gian tối thiểu.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. '; document.write(''); document.write(addy_text70228); document.write('<\/a>'); //-->\n This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 Gọi: 0906 116 486 » Tư Vấn Ngay
Trụ Sở Chính: Số 87 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD: Tầng 3-4, Số 01 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội (Viet Tower Building - Đầu Phố Thái Hà Chùa Bộc)
 CN 01: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (TNR Tower Building)
 CN 02: 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội ( Hồ Gươm Plaza )
 CN 03: 03 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (SUN Ancora Building)
 CN 04: 265 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội (FLC Twin Towers Building)
 
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0105127719
Ngày cấp 19 tháng 01 năm 2011
Nơi cấp: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Chủ sở hữu: Trần Đức Thắng