Giới thiệu về tỷ lệ nhấp chuột

Bạn đánh giá:  / 0

Tỷ lệ nhấp chuột là số lần nhấp bạn nhận được trên Mạng tìm kiếm chia cho số lần nhấp tối đa ước tính bạn đã có thể nhận được. Dữ liệu chỉ có sẵn ở cấp nhóm sản phẩm dành cho Chiến dịch mua sắm.

Bài viết này giải thích thời điểm nên sử dụng tỷ lệ nhấp chuột, cách tỷ lệ nhấp chuột hoạt động và cách tăng tỷ lệ nhấp chuột của bạn. 

Sử dụng dữ liệu nhấp chuột miễn phí

Bạn đánh giá:  / 0

Một số quảng cáo tinh vi hơn, có đoạn video ngắn hoặc hình ảnh có thể mở rộng. Nếu bạn đã tạo quảng cáo như vậy, một số tương tác có thể có của khách hàng với các quảng cáo đó có thể miễn phí. Những tương tác miễn phí này sẽ không tự động xuất hiện trong bảng thống kê tài khoản của bạn, nhưng bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem dữ liệu của mình để thấy chúng.

Sử dụng thông tin chi tiết về phiên đấu giá để so sánh hiệu suất

Bạn đánh giá:  / 0

Báo cáo Thông tin chi tiết về Phiên đấu giá cho phép bạn so sánh hiệu suất của mình với các nhà quảng cáo khác đang tham gia vào cùng phiên đấu giá với bạn. Thông tin này có thể giúp bạn ra các quyết định chiến lược về lựa chọn đặt giá thầu và ngân sách bằng cách hiển thị cho bạn nơi bạn đang thành công và nơi bạn có thể bỏ lỡ cơ hội để cải thiện hiệu suất. Báo cáo Thông tin chi tiết về phiên đấu giá có sẵn cho cả chiến dịch Tìm kiếm và Mua sắm.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. '; document.write(''); document.write(addy_text85227); document.write('<\/a>'); //-->\n This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 Gọi: 0906 116 486 » Tư Vấn Ngay
Trụ Sở Chính: Số 87 Ngõ Hòa Bình 7, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD: Tầng 3-4, Số 01 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội (Viet Tower Building - Đầu Phố Thái Hà Chùa Bộc)
 CN 01: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (TNR Tower Building)
 CN 02: 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội ( Hồ Gươm Plaza )
 CN 03: 03 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (SUN Ancora Building)
 CN 04: 265 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội (FLC Twin Towers Building)
 
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0105127719
Ngày cấp 19 tháng 01 năm 2011
Nơi cấp: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Chủ sở hữu: Trần Đức Thắng